TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG MỘT TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG NĂM 2024

Ngày 10/4/2024 tại trường THCS Lương Bình, BCH Đoàn xã phối hợp với Liên Đội nhà trường tổ chức sinh hoạt chuyên đề : "Xây dựng một tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" cho hơn 150 bạn học sinh khối trung học cơ sở.

Bạo lực học đường là vấn nạn đang xảy ra và ngày càng gây nên nhiều hậu quả tiêu cực trong xã hội. Đây là vấn đề nhức nhối, đáng bị lên án. Chính vì vậy, mỗi người cần trang bị cho mình những kiến thức để phòng tránh, bảo vệ bản thân và cộng đồng khỏi vấn nạn này. Những câu hỏi lí thú trong buổi tuyên truyền đã giúp học sinh mở rộng hiểu biết về đối tượng chịu ảnh hưởng, những hậu quả nghiêm trọng và cách phòng tránh bạo lực học đường nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện, hạnh phúc.

Qua buổi sinh hoạt giúp các bạn học sinh nhận thức và đã được trang bị thêm nhiều bài học bổ ích để nhận diện, lên án những hành vi bạo lực học đường và cùng nhau bồi đắp tình bạn thắm thiết./.