ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN XÃ LƯƠNG BÌNH TRI ÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 27/02/2024, đồng chí Nguyễn Lê Thị Thúy Oanh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Lương Bình đã thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Lương Bình đến thăm, tặng quà tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã Lương Bình cùng đi có ông Trần Văn Đỏ - PCT. HĐND xã.

Thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Nguyễn Lê Thị Thúy Oanh đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ nhân viên trạm y tế xã nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với đội ngũ cán bộ bác sỹ, y tế đã không quản hy sinh, cống hiến sức lực cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Những món quà là tình cảm mà đoàn công tác xã gửi đến các y bác sĩ của trạm, tiếp thêm động lực để các cán bộ y, bác sỹ, nhân viên trạm y tế xã tiếp tục học tập, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn trong việc cứu chữa người bệnh, chung sức đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, phát huy sức sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu và sứ mệnh cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao cho./.