ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM XÃ KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH.

Nhằm đảm bảo việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trước, trong và sau Tết năm 2024. Sáng ngày 21/02/2024 đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã Lương Bình đã đến kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn xã.

Đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm như các cửa hàng bán cơm, thực phẩm…Trong đó tập trung vào các nội dung về việc thực hiện bảo đảm an toàn thực phẩm được quy định tại các văn bản của Nhà nước; Kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm; điều kiện của cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; chất lượng, an toàn của sản phẩm thực phẩm; nguồn gốc, xuất xứ. Đoàn cũng đã tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Thông qua đó, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, tránh để xảy ra các trường hợp đáng tiếc về ngộ độc thực phẩm đối với người dân trên địa bàn xã.