THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN 2 CHIẾN SĨ ĐANG HUẤN LUYỆN NÂNG CAO TẠI BỘ CHQS TỈNH.

Nhân dịp Tết Nguyên đán vừa qua, vào sáng mùng 3 tết Ban CHQS xã Lương Bình đại diện là đồng chí Nguyễn Thanh Tuân – CHT. Ban CHQS xã đã đến thăm và động viên 2 đồng chí là Nguyễn Đăng Trình và Bùi Minh Hiếu hiện đang là lực lượng dân quân xã đang tham gia huấn luyện nâng cao tại Bộ CHQS tỉnh Long An.

Tại nơi đến thăm, đống chí Nguyễn Thanh Tuân đã thăm hỏi tình hình huấn luyện cũng như sinh hoạt của các đồng chí đang thực hiện công tác huấn luyện và mong muốn các đồng chí làm tốt các nhiệm vụ được giao tại Bộ CHQS tỉnh. Đây là năm đầu tiên các đồng chí đón tết tại đơn vị mới chắc chắn sẽ các nhiều điều khác so với đơn vị cũ, Ban CHQS xã hi vọng sau 3 tháng huấn luyện đồng chí luôn giữ vững tinh thần và thực hiện tốt công tác huấn luyện.