THĂM ĐỘNG VIÊN TÂN BÌNH NHẬP NGŨ NĂM 2024

Sáng ngày 06/04/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lương Bình đã tổ chức đoàn cán bộ địa phương và đại diện gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2024 đến thăm, động viên tân nhập ngũ ở Sư đoàn 367 PK-KQ và Tiểu đoàn 1 Long An.

Tại các đơn vị đến thăm, Đoàn cán bộ của địa phương được ban chỉ huy đơn vị thông báo kết quả huấn luyện, rèn luyện qua 2 tháng của các tân binh khi về đơn vị thực hiện nhiệm vụ và thăm nơi ăn, ở, học tập, sinh hoạt của đơn vị. Đại diện lãnh đạo địa phương đã thông tin một số nét về địa phương và động viên thanh niên của xã nhà tiếp tục phát huy truyền thống quê hương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, các chiến sĩ của xã nhà tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân trong quân đội.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương đối với các tân bình đang học tập huấn luyện ở các đơn vị, tại nơi đến thăm đoàn đã có những phần quà gửi đến đơn vị và các chiến sĩ mới.