LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Sáng ngày 26/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lương Bình tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Châu – Chủ tịch Hội LHPN huyện – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách xã; đồng chí Nguyễn Lê Thị Thúy Oanh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Lương Bình; Các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS xã; Cán bộ, công chức xã. Đặc biệt là sự có mặt của 9 Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và người thân của các Thanh niên cũng có mặt đông đủ.

Anh-tin-bai

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Lương Bình luôn mong muốn, tin tưởng các đồng chí đoàn viên, thanh niên khi gia nhập vào quân đội phải có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương đất nước. Dù trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết khắc phục khó khăn, vững vàng toàn tâm, toàn ý, phấn đấu rèn luyện vươn lên hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc; trong học tập, huấn luyện và công tác, các đồng chí phải đoàn kết gắn bó tương trợ và đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, trở thành chiến sỹ giỏi trong quân đội nhân dân Việt Nam, sẽ có nhiều đồng chí phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các đồng chí tiếp tục góp phần cùng với cán bộ và nhân dân trong xã xây dựng quê hương Hòa Đồng ngày càng giàu đẹp. Đó chính là tình cảm, là món quà quí giá mà các đồng chí dành tặng cho gia đình, quê hương và người thân nơi quê nhà.

Anh-tin-bai

Tại buổi lễ các tân binh cũng đã nhận được các phần quà đầy ý nghĩa của UBND xã, Đoàn thanh niên và các ấp, với tổng giá trị là 18.000.000 đồng tiền mặt. Đây đươc xem là lời động viên kịp thời gửi tới các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Người viết: Phan Nguyễn Hoàng Duy