image banner
XÃ LƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Sáng 24/03/2024, tại Hội trường UBND xã Lương Bình, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Lương Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với sự góp mặt của 50 đại biểu là các bạn hội viên, thanh niên xã Lương Bình.

Anh-tin-bai

Đến dự Đại hội có chị Mai Thu Diễm - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bến Lức; đồng chí Nguyễn Lê Thị Thúy Oanh -Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Lương Bình các Đoàn thể xã Lương Bình và các anh chị hội viên thanh niên về dự đại hội.

Anh-tin-bai

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Lương Bình nhiệm kỳ 2019 - 2024; từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; phát biểu tham luận đến từ CLB Guitar Lương Bình và Chi hội Ấp 4; phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy xã Lương Bình và Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện Bến Lức.

Anh-tin-bai

Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Lương Bình Đoàn kết - Sáng tạo – Khát vọng - Phát triển”, Đại hội đã hiệp thương 11 anh, chị vào Ủy ban Hội xã Lương Bình khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và đã hiệp thương chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã trực tiếp tại Đại hội. Theo đó, anh Lê Thái Phong được hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Lương Bình khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bến Lức./.

Người viết: Phan Nguyễn Hoàng Duy