HỘI LHPN XÃ LƯƠNG BÌNH: KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TÀO NGHỀ TRANG ĐIỂM THẨM MỸ

Chiều ngày 02/04/2024, tại Hội trường UBND xã Lương Bình Hội LHPN xã Lương Bình phối hợp cùng trường Cao đẳng Long An tổ chức lễ khai giảng Lớp Đào tạo Nghề Trang điểm thẩm mỹ cho các hội viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hóa – Phó chủ tịch Hội LHPN VN huyện Bến Lức, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đặng Thị Thu Trúc – Phó chủ tịch UBND xã, đại diện trường Cao đẳng Long An cùng sự tham gia của hơn 30 chị em hội viên.

Lớp học diễn ra trong vòng 3 tháng từ ngày 9/4/2024, chương trình học trang bị những kiến thức cơ bản cho học viên có thể làm đẹp cho chính mình, cho người thân và có thể học tiếp lên trung cấp để khởi nghiệp. Bên cạnh đó, các chị em hội viên sau khi học xong có thể làm việc tại các tiệm uốn tóc, bới tóc, trang điểm nhằm góp phần nâng cao đời sống kinh tế cho bản thân và gia đình.

Tại buỗi lễ, đồng chí Đặng Thị Thu Trúc – Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện trường Cao đẳng Long An đã cùng phối hợp để tổ chức lớp học này. Đồng thời cũng mong muốn tất cả chị em hội viên tham gia lớp học đầy đủ, có tay nghề vững vàng đáp ứng thị trường lao động trong thời gian tới.