NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN TẠI XÃ LƯƠNG BÌNH

Sáng ngày 18/04/2024 tại Ban Chỉ huy Quân sự xã Lương Bình đã diễn ra hoạt động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đến dự buổi lễ có ông Thái Văn Quý – TVHU - Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, bà Nguyễn Lê Thị Thúy Oanh – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng hơn 500 người là cán bộ công chức, viên chức, các hội đoàn thể, công an, quân sự, người dân và các em học sinh.

Đi bộ và chạy bộ là hoạt động thể thao thông dụng, dễ tập và mang tính chu kỳ lặp đi lặp lại nên người tập thường xuyên sẽ có tác dụng tốt cho tim mạch và cải thiện thể lực. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên được UBND xã Lương Bình tổ chức hằng năm.

Lễ phát động năm nay đề cao 2 khẩu hiệu “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” hoạt động nhằm kêu gọi nhân nhân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để nâng cao thể lực trí lực góp phần phục vụ hiệu quả công việc tốt hơn.

Cũng nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 đoàn đã tiến hành thắp hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ. Sau lễ phát động toàn bộ đoàn đã chạy quãng đường khoảng 1,5 km.

Với tinh thần thoải mái các vận động viên tham gia chạy bộ sáng nay đều hoàn thành tốt và về đích an toàn.