LƯƠNG BÌNH CẤP PHÁT TIỀN THỜ CÚNG LIỆT SĨ NĂM 2024

Thực hiện Nghị định số 75/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng, trong đó quy định liệt sĩ không còn người hưởng trợ cấp tiền tuất hàng tháng thì người thờ cúng được hưởng trợ cấp tiền thờ cúng mỗi năm 1 (một) lần mức hưởng 1.400.000 đồng/năm đây là khoản trợ cấp hỗ trợ việc người thờ cúng liệt sĩ và những thân nhân được nhận thờ cúng liệt sĩ.

Xã Lương Bình đã cấp phát tiền thờ cúng liệt sĩ năm 2024 cho 51 người thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn xã với tổng số tiền 57.400.000 đồng

Đây chính sách thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước về công tác "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" và đối với thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng./.